Lưu Ngay Top 7 Địa Chỉ Học Autocad Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Autocad là một trong những ứng dụng đang rất thịnh hành và phát triển được dùng trong rất nhiều ngành nghề nhất là ở một thành phố Đà Nẵng. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học Autocad tại Đà Nẵng uy tín, hãy tham khảo ngay top 7 địa chỉ dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của Autocad hiện nay

Autocad được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng có khả năng tạo lập các bản vẽ cho những dự án công trình dễ dàng hơn rất nhiều. Là công cụ thiết kế, phổ biến, hỗ trợ cho quá trình thiết kế và sản xuất, giúp các chuyên gia tạo ra những bản vẽ và mô hình 3D chính xác và nhanh chóng nhất.

Với sự hỗ trợ của Autocad, nâng cao độ chính xác và chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm được sản xuất đẹp hơn, tránh các sai sót trong quá trình sản xuất. Ngoài ra phần mềm Autocad có những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của công nghệ và kinh tế. Nó giúp các doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm cũ, tạo ra những giá trị cao hơn.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện tại, phần mềm Autocad đã trở thành một phương tiện để các kỹ sư và kiến trúc sư có thể tối ưu hoá thời gian làm việc tốt nhất và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Với việc sản xuất hàng loạt những bản thiết kế này có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Ngoài ra, còn có thể sao lưu và gửi cho bất cứ ai một cách dễ dàng nhất.

hoc-autocad-tai-da-nang

>>> Xem Thêm: Top 5 Trung Tâm Dạy Học 3D Max Tại Đà Nẵng

Tham khảo top 7 địa chỉ học Autocad tại Đà Nẵng uy tín nhất

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ học Autocad tại Đà Nẵng, hãy tham khảo ngay top 7 địa điểm dưới đây:

Trung tâm dạy Autocad tại Đà Nẵng – Đại Huy Thịnh

Để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng và ứng dụng Autocad đơn vị trung tâm tin học & xây dựng Đại Huy Thịnh đã mở trung tâm dạy học vẽ Autocad tại Đà Nẵng chất lượng.

Đơn vị đã xây dựng ra nhiều lớp học để phục vụ khách hàng ở từng cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học viên tiếp thu được kiến thức tốt nhất.

hoc-autocad-tai-da-nang-dai-huy-thinh

Với đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực. Tại đây đã đào tạo ra rất nhiều học viên với trình độ cao. Để việc giảng dạy tốt nhất, Đại Hưng Thịnh mỗi buổi học giới hạn từ 1-5 học viên, các suất học tại trung tâm sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng với giá cả hợp lý. 

Hình thức học: Mỗi buổi học trung tâm chir nhận kèm từ 1 đến 5 học viên Theo hình thức cầm tay dyaj vẽ, cùng với đội ngũ giảng viên là các kỹ sư tận tâm và nhiệt huyết. Kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế từ các trung tâm tin học tại Đà Nẵng.

Thời gian học 1 tháng và mức học phí từ  950.000 đồng cho một suất học. Giờ học sẽ bắt đầu từ 18h00 – 19h30. Đặc biệt, vào ngày thứ 7 và chủ nhật thời gian sẽ bắt đầu từ 14h00 – 17h00. Đại Hưng Thịnh đang là địa điểm được nhiều người tin tưởng tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 48 Phạm Ngọc Thạch – Thành Phố Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: K25 ĐIện Biên Phủ – Thành Phố Đà Nẵng
 • SDT: 0905.905.961

Trung tâm tin học Việt Tin – Đà Nẵng

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ học Autocad tại Đà Nẵng thì trung tâm tin học Việt Tín là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tại Việt Tin bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản trong việc sử dụng  Autocad bao gồm các lệnh vẽ, hiệu chỉnh cơ bản và Block, Layer. Trung tâm có chương trình dạy thiết kế chuẩn và thực tế nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện bản vẽ một cách thành thạo, chuyên nghiệp và tự tin nhất.

hoc-autocad-tai-da-nang-viet-tin

Sau khi hoàn thành xong khoá học cơ bản tại Việt Tin bạn sẽ nhận được:

 • Hiểu rõ về các thành phần và giao diện Autocad.
 • Các thiết lập cơ bản khi sử dụng phần mềm Autocad đơn vị tính, Layer, Text,….
 • Sử dụng nhuần nhuyễn các thao tác với lệnh Autocad.
 • Cách triển khai bản vẽ Autocad từ tổng quan đến chi tiết nhất.
 • Sử dụng thành thạo các lệnh vẽ kỹ thuật cơ bản.
 • Kỹ năng tạo Block, Layer khi sử dụng AutoCad.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3652 692- Fax: 0511.3 653.208
 • E-mail: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamvietin/

Trung tâm đào tạo VNK EDU tại Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo VNK EDU với nhuwngx khóa học Autocad tại Đà Nẵng cơ bản và nâng cao dành riêng cho các ngành cơ điện, kiến trúc, thiết kế điều hoà,… tuỳ và lựa chọn của các học viên sẽ có mức học phí và lịch học khác nhau. Ngoài ra, khi đến với VNK EDU bạn sẽ được miễn phí tài liệu học tập, và video khóa học Autocad Online vĩnh viễn. Học viên có thể dễ dàng ôn tập tại nhà.

Khi học tại VNK EDU bạn sẽ có được những mục tiêu sau:

 • Có thể nắm bắt được giao diện Autocad cơ bản
 • Sử dụng được thành thạo bộ lệnh thiết yếu nhất trong Autocad
 • Tăng hiệu suất và khả năng xử lý bản vẽ trong công việc của bạn.

Sau khi kết thúc khoá học tại đây, học viên không những có được cho bản thân kiến thức mà còn được định hướng lộ trình phát triển và những kỹ năng cần có để phục vụ công việc như làm việc nhóm hay lãnh đạo,…

hoc-autocad-tai-da-nang-VNK EDU

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K552/23 Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 098 606 9090Hotline: 098 511 8264 (Ms.Ngân)
 • Email: [email protected]
 • wesite: https://vnk.edu.vn

>>> Xem Thêm: Top 10 Địa Chỉ Dạy Vẽ Đà Nẵng

Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng tại Đà Nẵng

Viện đào tạo và phát triển Khoa Học Xây Dựng hoạt động dựa trên lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng – Quản Lý. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, trung tâm Đào tạo xây dựng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và không ngừng phát triển thành một trung tâm đào tạo xây dựng uy tín tại Đà Nẵng.

hoc-autocad-khoa-hoc-xay-dung

 

Áp dụng phương pháp dạy trực tiếp cùng với giáo trình giảng dạy hấp dẫn, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu đào tạo, trung tâm ngày càng thu hút được lượng lớn học viên học Autocad tại Đà Nẵng.

Khoá học Autocad được thiết kế và đào tạo theo chuẩn kỹ thuật, học viên học từ cơ bản đến chi tiết nâng cao được truyền đạt các kinh nghiệm theo thực tiễn.

 • Đảm bảo về các kỹ năng để triển khai bản vẽ chính xác và trình bày Autocad chuyên nghiệp nhất.
 • Được học lý thuyết song song với thực hành, nắm vứng từng phần cơ bản trong Autocad.
 • Giúp học viên thành thạo về các kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 91A, Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0969 666 298 & : 0901 768 111
 • Email: [email protected]
 • Website: https://khoahocxaydung.edu.vn/

Việt Academy tại Đà Nẵng

Sau nhiều năm hoạt động và cải thiện không ngừng. Việt Academy đã trở thành một trung tâm dạy Autocad tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Với cam kết đào tạo học viên bằng nhiệt huyết, đảm bảo kết quả tốt nhất, trung tâm ngày càng chiếm được ưu thế.

Để quá trình dạy hiệu quả và khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất. Mỗi lớp chỉ có tối đa 15 học viên cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Học Autocad tại Đà Nẵng từ cơ bản tới nâng cao khoá học dành cho những học viên chưa biết gì về Autocad cũng dễ dàng tiếp thu kiến thức. Việt Academy luôn là đáng tin tưởng dành cho bạn.

Với đội ngũ giảng viên được chọn lọc một cách kỹ càng, Việt Academy tự tin là trung tâm dạy Autocad tốt nhất tại Đà Nẵng. Đơn vị luôn dạy học bằng sự tâm huyết và mang đến những thành quả tốt nhất cho học viên. Chính vì sự luôn nỗ lực, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của học viên mà đơn vị đã ngày một lớn mạnh. 

hoc-autocad-viet-academy

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kiệt 385 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0975 344 486
 • Email: [email protected]
 • Website: http://vietacademy.edu.vn/

Autocad Đà Nẵng – đào tạo Autocad chất lượng

Autocad Đà Nẵng là một trung tâm đào Autocad uy tín tại Đà Nẵng. Khi học tại đây, học viên được tư vấn kỹ càng về lộ trình học cũng như học phí và phương pháp học hiệu quả nhất. Điều kiện học tập được đáp ứng đầy đủ để học viên có thể học tập tốt nhất. Trung tâm tuy không được lớn, nhưng được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy tính, màn hình máy chiếu, tivi lớn. Bên cạnh đó còn có máy lạnh để các bạn thoải mái học tập giữa mùa hè nóng bức.

hoc-autocad

Số lượng học viên ngày càng tăng cao dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên chuyên nghiệp, có tiếng. Sau khóa học có nhiều bạn học viên đã gửi kết quả đậu phỏng vấn cho những công việc về Autocad về trung tâm. Đó không chỉ là niềm vui của học viên mà còn là niềm vui những người đã gieo mầm mơ ước.

Khi học xong tại Autocad Đà Nẵng, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể dễ dàng xin việc vào các công ty kiến trúc. Nắm bắt thành thạo những kĩ năng cần có của Autocad từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92 Đặng Huy Trứ, Hòa Minh, quận Liên Chiểu,  Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0978 449 221
 • Email: [email protected]
 • Website: https://bim-house-edu.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/dayautocaddanang/

MECAD – Trung tâm đào tạo Autocad tại Đà Nẵng

Autocad đã có nhiều ứng dụng trên thực tế cho ngành kiến trúc, xây dựng. Khóa học Autocad tại MECAD cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, MECAD đã đào tạo được rất nhiều học viên có trình độ cao. Không những thế, tại đây bạn được cung cấp các dụng cụ học tập đầy đủ. Phòng học được trang bị với nhiều thiết bị hiện đại và cần thiết.

hoc-autocad-mecad

Trung tâm sử dụng những kiến thức chuyên sâu để giúp các bạn hiểu được ứng dụng và thực hành thành thạo. Nhờ mối quan hệ liên kết chặt chẽ với rất nhiều đơn vị sản xuất, xây dựng mà trung tâm luôn cập nhật tốt tin tức công nghệ thông tin. MECAD được thành lập dựa trên niềm tin tưởng của học viên, trung tâm đang ngày càng cải thiện về kỹ thuật và giáo dục. Thu hút số lượn học viên đến với trung tâm ngày càng lớn. MECAD là trung tâm dạy học Autocad tại Đà Nẵng đang được yêu thích nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Đặng Tất, Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0904 512 302
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.mecadvn.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/mecadvn/

Trên đây là những thông tin về top 7 địa chỉ dạy học Autocad tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất mà Danangdidau.com đã cung cấp, bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *